Đồng Hồ Chính Hãng Olevs Chống Nước Chống Xước Dây Thép Không Gỉ

Original price was: 1,500,000 ₫.Current price is: 950,000 ₫.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đồng Hồ Chính Hãng Olevs Chống Nước Chống Xước Dây Thép Không Gỉ

Loại máy Sản phẩm thương hiệu Olevs
Chất liệu vỏ Thép 316L
Đường kính vỏ 40mm
Độ dày vỏ 12mm
Chất liệu dây đeo Thép 316L
Chiều rộng dây đeo 18mm
Chất liệu mặt kính mặt kính tráng gương chống xước chống chống nước
Khả năng chịu nước Chống thấm nước 30M, hỗ trợ rửa tay và nước hàng ngày!
Chính sách bảo hành Bảo hành bộ máy 3 năm

 

ĐỒNG HỒ CƠ là cỗ máy thời gian tinh xảo bật nhất mà con người đã sáng tạo ra. Do hoạt động hoàn toàn nhờ vào các nguyên lý cơ học nên máy cơ thường khá bền nếu bạn sử dụng đúng cách. Bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ cơ automatic và cách lên cót đồng hồ cơ automatic sao cho chuẩn xác nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CƠ CHUẨN XÁC NHẤT

Sử dụng đồng hồ cơ thì rất dễ, nhưng sử dụng đồng hồ cơ đúng cách lại cực kỳ khó, đặc biệt là với người mới. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, độ sai số, tình trạng lỗi và tuổi thọ trên đồng hồ.

1. ĐEO ĐỒNG HỒ ÍT NHẤT 8 TIẾNG MỖI NGÀY

Theo khuyến cáo thì cách sử dụng đồng hồ cơ automatic đúng và tự nhiên nhất là đeo ít nhất 8 tiếng mỗi ngày trên cổ tay. Việc đeo đồng hồ trên tay sẽ giúp những linh kiện cơ khí bên trong máy cơ chuyển động và tạo ra năng lượng.

Việc chuyển động và tạo ra năng lượng liên tục sẽ giúp chúng ta hạn chế được nhiều tình trạng lỗi sai giờ, sai ngày hoặc đứng máy. Do đó, nếu có thể thì hãy sử dụng đồng hồ của mình thường xuyên bạn nhé.

2. LÊN CÓT THỦ CÔNG NẾU KHÔNG CÓ THỜI GIAN

Nếu bạn có trên 2 chiếc và không thể đeo chúng liên tục thì cách sử dụng đồng hồ cơ đeo tay trong trường hợp này là như thế nào? Đó là áp dụng cơ chế lên dây cót thủ công (đa số máy cơ hiện đại đều đã có cơ chế này).

Cụ thể, thay vì phải đeo đồng hồ thường xuyên thì giờ, bạn có thể “tạo ra sự chuyển động ảo” bằng cách lắc đồng hồ không quá mạnh hoặc lên dây cót thủ công bằng cách xoay núm vặn thuận/ngược chiều kim đồng hồ.

Nếu không đeo đồng hồ thường xuyên thì hãy có thói quen lên cót cho đồng hồ cơ để hạn chế được những tình trạng đứng máy hoặc chạy sai ngày giờ

 

3. PHẢI ĐEO ĐỒNG HỒ SAU 40 GIỜ KHÔNG SỬ DỤNG

Đồng hồ cơ đều có thời gian trữ cót Và sau khi đã được nạp đầy năng lượng thì bộ máy sẽ đầy đủ năng lượng để tiếp tục hoạt động trong vòng 40 giờ nữa (một số dòng sẽ cơ thời gian trữ cót thấp hoặc cao hơn).

Đồng nghĩa với việc sau khi hết 40 giờ trữ cót thì đồng hồ ngay lập tức đứng máy và không thể hoạt động. Để tránh trường hợp này thì bạn nên biết cách sử dụng đồng hồ cơ đeo tay ở khoảng thời gian hợp lý

4. LAU ĐỒNG HỒ CƠ ĐỊNH KỲ 2-4 NĂM / 1 LẦN

Sự chuyển động của những linh kiện cơ khí bên trong gây ra hao mào về bộ máy và khiến chúng bị khô. Nếu để lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ chính xác, tuổi thọ của đồng hồ và có thể gây ra tiếng khi vận hành.

Do đó, cách sử dụng đồng hồ cơ automatic chuẩn nhất phải là lau dầu định kỳ cho bộ máy định kỳ khoảng từ 2 đến 4 năm / 1 lần.

5. HẠN CHẾ ĐẶT ĐỒNG HỒ GẦN CÁC THIẾT BỊ PHÁT SÓNG

Rất nhiều người có thói quen đặt đồng hồ cạnh tivi trước khi đi ngủ, tuy nhiên điều này không tốt cho cách dùng đồng hồ cơ chuẩn. Vì khi đặt cạnh những thiết bị này, sản phẩm sẽ bị nhiễm từ và ảnh hưởng đến độ chính xác.

Đồng thời, thói quen để ngửa mặt số lên trên cũng không chuẩn xác vì theo cách xài đồng hồ cơ hiện nay thì phải để úp mặt số xuống mặt bàn để tạo chuyển động tốt nhất cho linh kiện cơ khí. Nên đặt trên tấm vải mềm để không bị trầy mặt

MÀU SẮC

màu vàng, màu trắng

Đang cập nhật thông tin.
Đang cập nhật thông tin.
Đang cập nhật thông tin.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Đối với chúng tôi, sản phẩm bán ra phải có chính sách và chế độ bảo hành, hậu mãi sau mua hàng rõ ràng!

Chất lượng là trên hết. Đối với chúng tôi việc làm khách hàng hài lòng là nghĩa vụ của chúng tôi. Hoàn lại toàn bộ số tiền nếu sản phẩm không giống quảng cáo.

Nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất trong quá trình sử dụng chúng tối sẽ tiến hành bảo hành, đối mới theo đúng chính sách bảo hành của hãng

Khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi chính mình. Bạn có thể yêu cầu với nhân viên giao hàng khi cần thiết.

BẢO HÀNH VÀ ĐÓNG GÓI

Sản phẩm mua tại cửa hàng chúng tôi được bảo hành 3 năm nếu lỗi đến từ nhà sản xuất

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG OLEVS

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ OLEVS VIỆT NAM

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG

TẠI VIỆT NAM

ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG MARK FAIRWHALE

CHỨNG NHẬN ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG

TẠI VIỆT NAM

GIỚI THIỆU VỀ ĐỒNG HỒ MARK FAIRWHALE

Đánh giá (0)

Đánh giá Đồng Hồ Chính Hãng Olevs Chống Nước Chống Xước Dây Thép Không Gỉ

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đồng Hồ Chính Hãng Olevs Chống Nước Chống Xước Dây Thép Không Gỉ
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào